1) DU HỌC SINGAPORE:

Điều kiện:

– Nam/nữ từ 18- 35 tuổi;

– Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên;

– Ngôn ngữ: Không yêu cầu. (Tuy nhiên khuyến khích HS học tiếng Trung trước khi tham gia để phục vụ cho quá trình đi làm thêm trong thời gian học lý thuyết ban đầu. Tiếng Anh sẽ được đào tạo khi nhập học ở Singapore).

Hồ sơ:

– Hộ chiếu (Thời hạn trên 6 tháng);

– Giấy khai sinh;

– Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT (Hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời nếu có). Hoặc bằng cấp cao nhất (Nếu có) bao gồm bảng điểm;

– Sổ hộ khẩu (Hoặc cung cấp thông tin bố mẹ, anh, chị, em, nghề nghiệp và ngày tháng năm sinh);

– Bằng Tiếng Anh (nếu có);

– Hình thẻ 4×6 nền trắng (01 cái);

– Chứng minh tài chính (Sổ tiết kiệm Ngân hàng, có dịch vụ hỗ trợ);

Thông tin chương trình du học cao đẳng quản lý khách sạn tại Singapore: 

http://bit.ly/DuhocJE-Singapore

 


2) HỢP TÁC LAO ĐỘNG SINGAPORE:

Điều kiện:

– Độ tuổi: từ 18 – 40 tuổi;

– Trình độ: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

– Giao tiếp tiếng Trung/Anh/Malaysia từ cơ bản đến tốt (tùy theo đơn);

Thời hạn làm việc:

– 2 năm, có gia hạn nếu làm việc tốt và có nhu cầu làm tiếp (miễn phí);

Hồ sơ:

– Chụp ảnh bằng tốt nghiệp THPT;

– Hộ chiếu (Còn thời hạn 2 năm trở lên);

– Ảnh 4×6, ảnh toàn thân (phông nền phía sau màu trắng);

Thi tuyển: 

– Yêu cầu giao tiếp cơ bản: Đối với công việc không yêu cầu cao (vệ sinh công nghiệp) thì có thể làm video giới thiệu bản thân (bằng tiếng Trung/Anh/Malaysia) gửi cho chủ lao động xem và ra quyết định;

– Yêu cầu giao tiếp tốt: Đối với các công việc yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn, phải giao tiếp nhiều (Làm bếp, sửa chữa ô tô, vận hành máy in, nhân viên chạy bàn nhà hàng,…) phải trực tiếp phỏng vấn qua video call (Skype/Whatsapp/Zalo/Wechat) hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại của lao động.

Thông tin các đơn hàng hợp tác lao động tại Singapore: 

http://bit.ly/ViecLamSingapore