1.Trường cao đẳng giáo dục JE

Thông tin liên hệ:

JE Educational College – Trường cao đẳng giáo dục JE

Quốc gia: Singapore

Địa chỉ: 1 Kay Siang Road Level 11, Singapore 248922

Website: http://jegroup.edu.sg

Điện thoại: +65-6565 9786 / +65-6560 5559

Giới thiệu chung:

-JE Educational College được thành lập năm 1986, là một trong những học viện giáo dục tư thục sớm nhất ở Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong nhiều ngành nghề khác nhau.

-Đạt được huy chương vàng quốc tế trong số liệu thống kê kinh doanh, huy chương vàng quốc gia về quản trị kinh doanh thông qua bản kiểm tra của phòng thương mại & công nghiệp London (LCCI).

-Được bộ giáo dục Singapore cấp chứng chỉ  Edutrust Singapore hàng năm .

-Trường đăng ký hoạt động với Bộ giáo dục Singapore, là trung tâm đào tạo nước ngoài được chứng nhận bởi AAT (cấp giấy chứng nhận chuyên ngành Kế toán) và IAM ( hệ thống quản lý học viện của UK).

-Vị trí trường nằm ngay trung tâm Singapore gần bên tàu điện Singapore ( Red Hill  Mrt ), 1 trạm bus stop. Bên cạnh trung tâm mua sắm và ăn uống.

-Du học Singapore ngành quản lý khách sạn – Cam kết thực tập nhận lương và tỷ lệ visa cao.

————————————————————————————————————————————

2.Trường đại học du lịch Jeju

Thông tin liên hệ:

Jeju Tourism University (JTU) – Trường đại học du lịch Jeju

Quốc gia: Hàn Quốc

Địa chỉ: 2535 Gwangryong-ri, Aewol-eup, Jeju City

Website: http://www.jtu.ac.kr/

Điện thoại: 064-740-8700

Giới thiệu chung:

Trường Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University) được thành lập năm 1993. Đây là một trong những trường tư uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc chuyên đào tạo về Du lịch và Dịch vụ chăm sóc cộng đồng cùng một số ngành kỹ thuật và nghiên cứu khác.

Với hệ thống ngành học đa dạng, ngôi trường đã thu hút đông đảo các sinh viên Hàn Quốc và quốc tế theo học. Các ngành học tập trung phát triển, đào tạo nhân lực cho các khách sạn, casio, resort, bệnh viện, viện dưỡng lão,…trong tương lai. Vì thế, các hoạt động học tập và rèn luyện đều gắn với thực tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được phát triển các kỹ năng toàn diện, những hiểu biết về đời sống kinh tế, văn hóa xã hội cũng như đảm bảo các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh trong khuôn viên trường. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Không chỉ cung cấp kiến thức, môi trường sư phạm tại đây còn khuyến khích sinh viên tự học, tự trau dồi, phát triển bản thân. Trường học cũng tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại nhiều vị trí đúng ngành, đúng nghề tại nhiều công ty, doanh nghiệp khách sạn nghỉ dưỡng, casio lớn,…

Để hoạt động học tập diễn ra hiệu quả nhất, Đại học du lịch Jeju đã không ngừng đổi mới phương pháp và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất. Sinh viên không chỉ có không gian học tập thoải mái, yên tĩnh mà còn có không gian vui chơi đầy đủ tiện nghi sau mỗi giờ học căng thẳng. Ký túc xá nhà trường đều trang bị với hệ thống phòng tự học, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh viên, phòng giặt, phòng tắm và phòng thay quần áo hiện đại và hữu ích nhất.

Nhà trường cũng luôn trao những phần học bổng có giá trị, miễn phí hoàn toàn học phí cho các sinh viên suất sắc. Do đó, khi theo học tại đây, sinh viên có rất nhiều các cơ hội được hỗ trợ, đặc biệt là các sinh viên quốc tế.