Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Lion Island là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty là một trong những đơn vị tư vấn du học đủ điều kiện pháp lý hoạt động tại Việt Nam và có tên trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức của các Tổng lãnh sự quán Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia. Đây là sự khẳng định về chất lượng và uy tín của LION ISLAND trên thị trường giáo dục quốc tế. Chúng tôi _ đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt nam cho trường Cao đẳng giáo dục JE tự tin Tỉ lệ đạt visa du học của học sinh LION ISLAND trong những năm qua là 98%, mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

 

SỨ MỆNH

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Lion Island mang trong mình sứ mệnh “ là sự kết nối giữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với nền tri thức quốc tế” – giúp các bạn tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học qua việc cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trung thực, chính xác và nhanh chóng. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi mong góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

 TẦM NHÌN

Trở thành nhà tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, bằng cách định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam.

 

LION ISLAND LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

 • Tư vấn hướng nghiệp tìm hiểu và phát hiện các kỹ năng, tố chất của học sinh giúp học sinh và phụ huynh chọn ngành và trường học phù hợp nhất;
 • Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;
 • Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở Công ty;
 • Dịch thuật miễn phí;
 • Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;
 • Luyện phỏng vấn;
 • Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay;
 • Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;
 • Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY

 

Đội ngũ nhân viên của LION ISLAND  đều là những người đã từng đi du học, làm việc, có trải nghiệm thực tế đối với điều kiện học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi có mạng lưới sinh viên đang học tập tại nhiều nước trên thế giới, nên các thông tin tư vấn của chúng tôi luôn rất sát thực và cập nhật, giúp các tân sinh viên du học tránh được những khó khăn, bở ngỡ bạn đầu.

 

 1. Giám đốc: Cao Cường

Điện thoại: 0982.83.2737

E_mail: rongchaua148266@gmail.com

 1. Quản Lý nhân sự: Trần Văn Trí

Điện thoại: 0967.990.569

E_mail: transytri99@gmail.com

 1. Chuyên viên Marketing: Nhữ Quỳnh Thanh

Điện thoại: 0903.487.273

E_mail: stevennhu.lionisland@gmail.com

 1. Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Bình

Điện thoại: 01693.518.699

E_mail: binhminh150990@gmail.com

 1. Giáo viên tiếng Trung: Đặng Hương Ly

Điện thoại:  0949776489

E_mail: danghuongly141@gmail.com

 1. Kế toán: Trần Thị Hải

Điện thoại: 0967.315.343

E_mail: tranhaind93@gmail.com

 

Trong suốt quá trình hoạt động Lion Island luôn được các tổ chức giáo dục đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Với tham vọng đóng góp vào sự nghiệp nâng cao tri thức cho học sinh – sinh viên, LION ISLAND  cam kết luôn “đưa bạn tới thành công” bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là LION ISLAND.

Trang tin trên facebook của công ty:

http://bit.ly/DuhocVieclamSingapore

http://bit.ly/DuhocSingapore